LOUIS VUITTON ROSE DES VENTS

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rose Des Vents EDP có hương thơm chủ đạo là hoa hồng thể hiện sự bay bổng lãng mạn của loại hoa đã làm nên biểu tượng sắc đẹp và tình yêu vĩnh cửu, là sự kết hợp từ những xứ sở hoa hồng nổi tiếng khắp thế giới là Thổ Nhĩ Kỳ, là Bulgari và Centifolia...a

"Rất mượt mà và nhẹ nhàng nhưng vẫn rất mãnh liệt, Rose des Vents hoàn hảo cho phụ nữ nhẹ nhàng, người tin vào vẻ đẹp thực sự của hoa và yêu thích mùi hương của họ"

 

Louis Vuitton Rose Des Vents EDP nhẹ nhàng dẫn lối cho nàng bước vào cánh đồng hoa hồng bát ngát. Hương xanh tinh khiết, tự nhiên tỏa hương xanh ngát hòa quyện vào vị chua thanh của trái nho. Hương vị tự nhiên kết hợp cùng hương đào căng mọng tạo cảm giác đẫy đà mà không hề bị ngột. Chuyển qua tới nốt hương trái tim, thế chỗ vào đó là sự nữ tính, duyên dáng xen chút bí ẩn của các loại hoa hồng. Hoa hồng tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ, và nó đã làm tròn bổn phận của mình khi nêu lên những điều đẹp nhất của người phụ nữ. Hương hoa diên vĩ trong sáng lại tinh khôi tạo nên sự mong manh như thủy tinh của người đẹp. Gỗ tuyết tùng, rễ diên vĩ cùng tiêu hồng ấm áp làm lớp hương nền bền lâu trên da. Cho lá Violet xanh ngát, tinh tế tỏa sức cuốn hút, quyến rũ cùng xạ hương trắng. 

Rose des Vent có hương thơm nhẹ nhàng, thanh lịch đúng chất của những quý cô xinh đẹp nước Pháp, họ không cần điểm phấn tô son, không cần váy áo cầu kì, tự họ đã đầy khí chất và quyến rũ. Thế nên dù mùi hồng khá phổ biến nhưng bằng sự tinh tế và tiềm lực của thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới thì Louis Vuitton Rose des Vents đã trở thành mong muốn chiếm hữu của mọi cô gái.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline